รีวิว Polaroid ถ่ายติดตาย

รีวิว Polaroid ถ่ายติดตาย

27/09/2020 Off By Admin

นับว่าเป็นภาพยนตร์สยองขวัญเพียงแค่เรื่องเดียวที่เข้าฉายในอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมา สำหรับ Polaroid ถ่ายติดตาย ผลงานการดูแลเรื่องแรกของ ลาร์ส เคลฟเบิร์ก (Lars Klevberg) ที่เริ่มจะมีภาพยนตร์รีบูต Child’s Play คลั่งฝังหุ่น เข้าฉายในบ้านพวกเราต่อเนื่องกันในเดือนหน้า โดยในหัวข้อนี้ รอย ลี (Roy Lee) โปรดิวเซอร์จาก It (2017), The Ring (2002) มาอำนวยการสร้างให้ พร้อมกับกลุ่มดาราหนัง แคทรีน เพรสคอตต์ (Kathryn Prescott), ฮาเวียร์ โบเทต (Javier Botet) มานำแสดง

Polaroid ถ่ายติดตาย เกี่ยวกับเรื่องราวของ เบิร์ด ฟิทเชอร์ ได้เจอกับกล้องโพลารอยด์ตัวหนึ่งในร้านขายของเก่า แต่ว่าแล้วคุณกลับพบว่าคนที่ถูกถ่ายด้วยกล้องถ่ายรูปตัวนี้ล้วนแล้วแต่จำเป็นจะต้องตายอย่างน่าสะพรึงกลัว คุณและเพื่อนๆก็เลยจำต้องร่วมมือกันเพื่อหาทางออกมาจากเหตุการณ์นี้ก่อนที่จะพวกคุณทุกคนจะถูกมันฆ่า

ดูหนังเต็มได้เลยที่ ดูหนังออนไลน์

กล่าวได้ว่าความสยองขวัญสุดน่ากลัวจาก Polaroid นั้นนับว่าสร้างความระทึกใจลุ้นระทึกจิกเบาะได้มากทีเดียว ถึงแม้หนังจะยังคงเป็นไปตามสูตรหนังสยองขวัญทั่วๆไปค่อนข้างจะซ้ำซากเหมือนเดิม แต่เสริมเติมเป็นความตุ้งแช่ที่ทำออกมาถี่มาก บ้าคลั่งสุดๆเดี๋ยวโดด เดี๋ยวตะปบ ทำเอาหัวใจจะวาย ถึงพวกเราจะจับทางถูกว่าเจ้าผีจากกล้องถ่ายภาพโบราณนี้จะออกมาตอนไหน แต่เชื่ออย่างยิ่งว่าหลายคนคงจะอดสะดุ้งแทบจะตัวโยนมิได้เลย ถึงจะเป็นคนชอบดูหนังผีก็เหอะ

นอกเหนือไปจากความสยองขวัญที่คงจะประทับใจคนชอบดูหนัง (บางส่วน) แล้ว หนังยังเสนอประเด็นใหญ่ประเด็นการใช้ความรุนแรงทางเพศจากคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวออกมาได้อย่างสะเทือนใจ แม้ว่าหนังจะเสนอเรื่องนี้ออกมาสลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน แต่ว่าผลกระทบที่เกิดขึ้นกลับทำให้พวกเราเกือบจะลืมความน่าขนลุกของผีกล้องถ่ายภาพฟิล์มถ่ายรูปไปเลย