เทคนิคการแทง พนันปิงปอง กับเว็บเดิมพันออนไลน์ FUN88

เทคนิคการแทง พนันปิงปอง กับเว็บเดิมพันออนไลน์ FUN88

13/05/2021 Off By Admin

พนันปิงปอง กีฬาที่ได้รับความนิยมจนถูกนำมาเป็นการเล่นพนันออนไลน์ หลายคนอาจจะคิดถึงฟุตบอล, บาสเก็ตบอล, เทนนิส แต่กีฬาที่เราคุ้นเคยกันมาตั้งแต่เด็กๆอย่างปิงปอง หรือที่สากลเรียกว่าเทเบิลเทนนิส ก็เป็นกีฬาอีกชนิดหนึ่งที่ทางเว็บพนันออนไลน์ fun88.pro เริ่มจะมีเอาไว้คอยบริการให้กับผู้ที่สนใจ ให้ได้เข้ามาลองเล่นกัน อีกทั้งการเล่นจะง่ายกว่ากีฬายอดนิยมแบบอื่นๆ เนื่องจากไม่มีราคาต่อรองอะไรที่ยุ่งยากมากนัก

การเล่นปิงปอง

โดยหลักๆแล้ว สิ่งจำเป็นในการเล่นปิงปองที่เราควรรู้คือ จะมีผู้เล่น 2 ฝ่าย กติกาคล้ายๆกับเทนนิส แต่ต่างกันตรงที่การเล่นปิงปอง ลูกจะต้องกระทบฝั่งตัวเอง 1 ครั้ง และฝั่งคู่ต่อสู้หนึ่งครั้ง เพราะฉะนั้นจึงเป็นกีฬาที่ใช้ความรวดเร็ว และมีความสนุกตื่นเต้นเร้าใจ เนื่องจากโต๊ะปิงปองนั้นมีขนาดเล็กมาก กีฬาปิงปองเป็นการแข่งของคน 2 คน เพราะฉะนั้นเคล็ดลับในการศึกษา และวิธีการเล่นนั้นอาจจะไม่ซับซ้อนเท่ากับบาสเก็ตบอลหรือฟุตบอล แถมการทำแต้มก็มีเรื่อยๆ และมีจำนวนแต้มชนะที่ชัดเจน

ศึกษาถึงราคาค่าน้ำก่อนเล่น

ราคาค่าน้ำใช้ได้เสมอกับทุกการพนันในกีฬา เนื่องจากไม่ได้มีความแตกต่างกันมากนัก การไหลขึ้น ไหลลงของราคา จะเป็นการบอกถึงความได้เปรียบของตัวนักกีฬาเองอีกด้วย ราคาการแทงปิงปองไม่ได้แตกต่างจากราคาของฟุตบอล, บาสเก็ตบอล หรือกีฬาอื่นๆมากเท่าใดนัก ซึ่งจะใช้เพียงแค่ 3 เรทราคายอดนิยม เช่น มาเลเซีย, ฮ่องกงและยูโร โดยที่คุณสามารถเลือกแทงในเรทราคาแบบไหนก็ได้ โดยแต่ละเรทราคาจะมี “ราคาน้ำดำ” และ “ราคาน้ำแดง” โดยที่ราคาน้ำดำ คือราคาที่ถ้าหากชนะพนันจะได้ตามราคาค่าน้ำ แต่หากเสียพนัน จะเสียเต็มทุกกรณี เช่น ลงเดิมพัน 100 บาท ในราคา 0.8 หากชนะพนันจะได้กำไร 80 บาท แต่ถ้าหากเสีย ก็จะเสีย 100 บาทเต็มจำนวน ส่วนราคาน้ำแดง คือราคาที่สวนทางกับน้ำดำ ตรงที่หากเราชนะพนันจะได้เต็มจำนวนเงินทุน แต่หากเสีย จะเสียไม่เต็มจำนวนตามราค่าน้ำ เช่น เดิมพัน 100 บาท ในราคา -0.8 หากได้พนันจะได้กำไร 100 บาท แต่หากเสียจะเสียเพียง 80 บาท

เทคนิค พนันปิงปอง ดีๆสำหรับมือใหม่

1.การศึกษาตัวผู้เล่นแต่ละคนในกีฬาที่มีการแข่งขันกันแบบตัวต่อตัว จะสามารถลดความเสี่ยงได้มาก เนื่องจากในแต่ล่ะช่วงเวลา ผู้เล่นบางคนจะอยู่ในฟอร์มที่ดีหรือไม่ดี แตกต่างกันไป นอกจากนี้ต้องดูสถิติต่างๆทั้งก่อนลงแข่ง และการพบกัน โดยในเว็บไซต์ต่างประเทศจะบอกถึงสถิติตัวเลขที่ค่อนข้างละเอียดและชัดเจน ซึ่งคุณสามารถหามาศึกษาได้ก่อนที่จะเลือกลงเดิมพันให้แก่ผู้เล่นปิงปองแต่ละคน

2.ได้กำไรน้อย ช้าแต่ชัวร์ หากคุณมีความมั่นใจจริงๆว่าฝั่งไหนที่มีความได้เปรียบ ก็ให้เลือกลงเดิมพันในฝ่ายนั้นไปเลย แต่ก็ต้องแลกมาด้วยเรื่องของค่าน้ำที่น้อย ถึงอย่างไรการเล่นแบบนี้ก็มีข้อดีสำหรับคนที่ไม่ซีเรียสเรื่องราคาค่าน้ำและมั่นใจว่าเดิมพันชนะแน่ๆ การได้กำไรที่ไม่มากนักแต่ได้ค่อนข้างชัวร์ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจสำหรับผู้เล่นพนันมือใหม่